Whisky Scotland Islay Mist 10 Năm

image1

Whisky Scotland Islay Mist 10 Năm

Giá: 1.280.000 (Đã có VAT)
Giá thị trường: 1.330.000 đ
Tiết kiệm: 50.000 đ (-4 %)
Thương hiệu: Islay Mist
Sản xuất tại: Công ty Macduff International - Số 6, Newton Place, Glasgow, G3 7PR, Scotland
Đơn vị: Chai
  • cam kết chất lượng
  • Rượu chính hãng
  • Giao hàng tận nơi
  • đơn giản hóa giao dịch

 

Islay Mist được tạo ra trên Islay vào những năm 1920 bằng cách sử dụng rượu whisky từ nhà máy chưng cất Laphroaig cũng như các nhà máy chưng cất Speyside. Ban đầu được pha trộn cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 21 của con trai và người thừa kế của Lord Margadale lúc bấy giờ, loại rượu whisky giành huy chương vàng này vẫn mang dấu ấn của Lord of the Isles.

Islay Mist 10 year old là sự pha trộn thuần thục giữa mạch nha Islay và rượu whisky đại lục mang đến gia vị phức hợp, than bùn nhẹ nhàng và hương thuốc lá cân bằng với trái cây khô và hương vị hấp dẫn. Một màn nhấm nháp ngon lành.

Họ nói gì

Nhà văn rượu whisky Dave Broom tin rằng "Đó là một viên ngọc quý" và tuyên bố "Bạn có thể trích dẫn tôi về nó". Một số người có thể nói rằng điều đó hơi chủ quan. Để khách quan, vui lòng chuyển sang những huy chương vàng mà rượu whisky giành được tại các cuộc thi quốc tế. Ở đây rượu mạnh được đánh giá một cách mù quáng bởi các chuyên gia trong ngành, nhà báo và những người sành sỏi. Thưởng thức hương vị cân bằng đầy đủ theo bất kỳ cách nào bạn thích, có thể là gọn gàng, trên đá hoặc thậm chí trong đồ uống có chứa penicillin táo bạo.

Thưởng thức hương vị cân bằng đầy đủ theo bất kỳ cách nào bạn thích, có thể là gọn gàng, trên đá hoặc với một ít nước. Thực sự là những người yêu thích mạch nha.


 

Giải thưởng mà Islay Mist 10 Year Old Blended Scotch Whisky đã giành được vào năm 2018.

(Image: MacDuff International)

Giải Vàng - International Spirits Challenge 2020
 

CẢM QUAN: 

Islay Mist 10 year old là sự pha trộn thuần thục giữa mạch nha Islay và rượu whisky lục địa mang đến hương vị phức hợp, than bùn nhẹ nhàng và hương thuốc lá cân bằng với trái cây khô và hương vị hấp dẫn. 

Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Nhà sản xuất: Macduff International

Địa chỉ: Số 6, Newton Place, Glasgow, G3 7PR, Scotland

 

 

Đang cập nhật!

Đăng ký nhận bản tin - cơ hội nhận khuyến mãi

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn để giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

Tin tức nổi bật